Anusha Dandekar

Anusha Dandekar

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anusha Dandekar:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anusha Dandekar (sinh ngày 9 tháng 1 năm 1982) là nữ diễn viên và ca sĩ MTV người Ấn Độ.

Dandekar sinh ra tại Khartoum, Sudan. Gia đình cô có nguồn gốc từ Pune, Ấn Độ. Cô có chị gái và em gái là nữ diễn viên và người mẫu Shibani và Apeksha Dandekar. Họ lớn lên tại Kingsgrove, New South Wales, một khu ngoại ô ở Sydney, Australia. Dandekar đã có mối quan hệ lâu dài với nam diễn viên Karan Kundra.

Năm 2002, lên 19 tuổi, Dandekar chuyển đến Mumbai, Maharashtra để theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí. Cô được chọn vào một vai trong "MTV's House of Style". Sau đó cô còn tham gia vào MTV Dance Crew, MTV Teen Diva, MTV News và MTV Love School. Trong năm 2008, cô đoạt giải VJ Best tại Giải Cosmopolitian Fun Fearless Female Awards. Năm 2014, Dandekar là giám khảo của Ấn Độ Next Top Model cùng với nữ diễn viên Lisa Haydon.

Năm 2003, Dandekar xuất hiện lần đầu tiền trên màn ảnh Bollywood vào năm 2005 cùng với các cựu chiến binh Bollywood là Amitabh Bachchan, Sanjay Dutt, Sharmila Tagore và John Abraham. Diễn xuất của cô trong bộ phim giành được cô giải thưởng Debut tại Maharashtra Times Awards vào năm 2006. Sau đó, cô trở thành ngôi sao trong vở nhạc kịch Hoa hậu Bollywood. Năm 2006, cô đóng vai chính trong phim "Anthony Kaun Two?" cùng với Arshad Warsi và Sanjay Dutt. Năm 2012, cô đã thực hiện bộ phim "Jai Jai Maharashtra Majha" với vai Marathi.

Năm 2012, Dandekar đã trình diễn âm nhạc với single Better Than Your Ex gồm những bài hát bằng tiếng Anh đã được phát hành vào tháng Sáu.

Cô được xem là một nữ diễn viên tài năng được nhiều người biết đến và yêu mến, ủng hộ với sự nỗ lực cố gắng từng ngày cải thiện hơn những vai diễn của mình.