Anupam Kher

Anupam Kher

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anupam Kher:

Aiyaary - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anupam Kher (sinh ngày 7 tháng 3 năm 1955) là một diễn viên Ấn Độ đã xuất hiện trong hơn 400 bộ phim và nhiều vở kịch. Mặc dù chủ yếu đóng những bộ phim Ấn Độ, anh cũng xuất hiện trong các bộ phim quốc tế nổi tiếng như Gold Ball năm 2002, Bend It Like Beckha, The Star of Ang Lee năm 2007, Caution và David O. Russell 'S Playbook. 

Anh đã giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng Quản trị Chứng chỉ Phim Trung ương và Trường Kịch Quốc gia Ấn Độ. Anh hiện đang là chủ tịch của Actor Prepares. Chính phủ Ấn Độ đã vinh danh anh bằng Padma Shri năm 2004 và Padma Bhushan vào năm 2016 vì sự đóng góp của ông trong lĩnh vực điện ảnh và nghệ thuật.

Anh kết hôn với nữ diễn viên Kirron Kher là thành viên của Quốc hội Ấn Độ từ Chandigarh. Tuy nhiên cuộc sống cá nhân của anh không được công khai nhiều trên báo chí cũng như đời tư của anh khá khép kín.

Với vai diễn trong phim Vijay năm 1988, anh đã nhận được giải thưởng Filmfare cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Kher cũng đã đoạt giải farefare cho Diễn Viên hài xuất sắc nhất năm 2006.