Anup Soni

Anup Soni

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anup Soni:

Bắt cóc (Ứng viên cảnh sát) - 2005

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Người đảm nhận vai ông bố chồng mẫu mực và hoàn hảo trong phim " Cô dâu 8 tuổi" là nam diễn viên Anup Soni sinh năm 1975. Soni là ngôi sao truyền hình kiêm chính trị gia, có gương mặt phúc hậu, phong thái điềm đạm. Ông là một cựu sinh viên của trường Quốc kịch tại Ấn Độ. Tham gia bộ phim Cô dâu 8 tuổi từ tập đầu tiên và gắn bó một quãng thời gian dài nhưng đến tập 1594 (trên kênh truyền hình Ấn Độ) Soni quyết định rút lui. Tháng 3.2011, Soni cưới con gái diễn viên kiêm nhà chính trị Raj Babbar. Hiện tại hai người đã có một bé trai sinh năm 2012.

Vai diễn Bhairon, bố của Jagdish là một người đàn ông hiểu biết, tốt bụng và luôn đấu tranh vì công bằng và văn minh. Ông là người dám chống lại những luật lệ cổ hủ, đồng thời dẫn dắt con dâu Anandi vững tâm trên con đường trưởng thành. Nhiều khán giả nhận xét, hiếm thấy một ông bố chồng nào thương yêu con dâu như Bhairon trong phim Cô dâu 8 tuổi. Bhairon sẵn sàng từ bỏ cả con trai ruột khi Jagdish thay lòng đổi dạ, từ bỏ Anandi để đi lấy vợ mới. Yêu thương Anandi như con gái, ông Bhairon đã làm nhiều để giúp cô học hành cũng như tranh đấu đòi lại quyền lợi.

Trong phim Cô dâu 8 tuổi, Bhairon được biết đến là một người chồng yêu thương vợ Sumitra hết mực. Dù không còn trẻ nhưng Bhairon thường xuyên thể hiện tình yêu, nỗi nhớ khi ở bên cạnh hoặc khi phải xa Sumitra. Đặc biệt, Bhairon luôn luôn dịu dàng, luôn nói những lời ngọt ngào, cười rạng rỡ với vợ. Dù phải trải qua quá nhiều sóng gió cuộc đời nhưng Bhairon luôn mạnh mẽ, luôn là chỗ dựa vững chắc của Sumitra và các con.