Antonia Bernath

Antonia Bernath

Lồng tiếng , Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Antonia Bernath:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Antonia Bernath (sinh năm 1984) là một nữ diễn viên đồng thời là một ca sĩ người Anh.

Antonia sinh ra ở Westminster và lớn lên ở Virginia, Mỹ. Sau đó, cô chuyển đến Wiltshire, Anh khi cô mới 12 tuổi. Năm 2015, Antonia cưới Oliver Cockerham và đổi tên thành Antonia Cockerham. Tên biểu diễn của cô vẫn là Antonia Bernath.

Cô có niềm đam mê với diễn xuất từ rất sớm và đã có nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình và điện ảnh. Từ khi hoạt động nghệ thuật cô đã thu về được cho mình nhiều kinh nghiệm diễn xuất và nhận được nhiều lời khen ngợi, đánh giá cao qua cách diễn xuất linh hoạt của mình. Cô đã đóng vai Jimi trong phim điện ảnh Anh “Cuckoo” cùng với Richard E. Grant và Laura Fraser. Năm 2012, cô xuất hiện trong “Chariots of Fire” đóng vai Florence Mackenzie, vị hôn thê của Eric Liddell. Cô đóng vai nữ chính trong phim hài “Stalled” của đạo diễn Christian James.

Có thể kể tên một số vai diễn trong phim làm nên tên tuổi của cô như: “Kisna: The Warrior Poet” (2005) đóng vai Catherine, vai Priscilla Presley trong bộ phim truyền hình của đài CBS “Elvis” (2005) cùng với Jonathan Rhys Meyers, Randy Quaid và Robert Patrick, vai Lucy Bellham trong “Heartbeat”. Cô đã tiếp tục xuất hiện trong bộ phim “St Trinian's” năm 2007 trong vai một cô gái quyến rũ tên là Chloe. Gần đây cô đã hoàn thành vai diễn của Charlotte Arc trong bộ phim truyền hình ITV2 năm 2009 “Trinity”.

Cô còn là một diễn viên lồng tiếng trong “Witcher: Blood and Wine” với vai Sylvia Anna.