Antoni Pawlicki

Antoni Pawlicki

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Antoni Pawlicki:

Big Love - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Antoni Karol Pawlicki (sinh ngày 22/10/1983 tại Warsaw) nam diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu ngườ Ba Lan. Anh là con trai của nhà điều hành Tadeusz Pawlicki, cháu trai của nhà sản xuất phim Maciej Pawlicki và là cháu nội của nữ diễn viên Barbara Rachwalski.

Anh tốt nghiệp trường trung học XL hệ song ngữ. Sau đó tiếp tục học tại Warsaw khoa sân khấu. Năm 2006, anh tốt nghiệp khoa sân khấu điện ảnh của viện hàn lâm tại Warsaw, A. Zelwerowicz.

Trong năm thứ ba của quá trình theo học diễn xuất, anh đã được đảm nhiệm vai chính trong bộ phim Reconstruction of Sławomir Fabicki. Sau vai diễn này, anh đã nhận được khá nhiều giải thường lớn tại các liên hoan phim Châu Âu. Năm thứ tư sau đó, anh đã chuyển sang học tại học viện nghệ thuật sân khấu dir. Jan Englert và Agnieszka Glińska. Sau khi tốt nghiệp, anh đã để lại một dấu mốc quan trọng với vai diễn Rome trong vở Janusz Wiśniewski trên sâu khấu Poznan. Năm 2006, anh đảm nhiệm một vai trong vở kịch hài lãng mạn Why not! And và vai chính trong series Kings of Downtown, dir. Anna Jadowska và Maciej Migas.