Antoinette Taus

Antoinette Taus

Nhân vật , Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Antoinette Taus:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Antoinette Cherish Flores Taus (sinh ngày 30 tháng 8 năm 1981) được biết với nghệ danh Antoinette Taus, là một nữ diễn viên, ca sĩ, dẫn chương trình và người mẫu thương mại.

Là một người Mỹ gốc Phi, Taus từng là nhân viên độc quyền của ABS-CBN từ năm 1992 đến năm 1996 và GMA Network từ năm 1996 đến năm 2004. Cô là chị của cựu ngôi sao trẻ hiện nay là DJ và TV Host, Tom Taus.

Antoinette Taus được biết đến với một số vai diễn như Anna Karenina "Anna" Serrano trong Anna Karenina và Bianca de Jesus trong T.G.I.S. mà cô lần đầu tiên được hợp tác với Dingdong Dantes. Bên cạnh ca hát và diễn xuất, cô còn là một trong những người dẫn chương trình truyền hình BBC Millennium Celebration 2000 Today của Philippine được phát sóng trên 67 quốc gia trên thế giới.

Cô đã sống 10 năm tại Los Angeles. Gần đây, cô đã trở lại Philippines để tiếp tục sự nghiệp của mình ở đó. Trong năm 1998-2001, cô đóng vai trò là chủ nhà của chương trình "Dear Heart" của GMA và Viva Television Program cũng như nhiều chương trình truyền hình đặc biệt khác.