Anthony Russo

Anthony Russo

Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anthony Russo:

End Game Avengers - 2019

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anthony Russo là đạo diễn phim và truyền hình Mỹ. Ông cùng anh trai mình Joseph V. " Joe " Russo (gọi chung là anh em Russo ) chỉ đạo hầu hết công việc của họ cùng nhau, và đôi khi cũng làm việc như nhà sản xuất, nhà biên kịch, diễn viên, và biên tập viên. Các anh em đã đạo diễn các bộ phim siêu anh hùng Captain America: The Winter Soldier (2014) và Captain America: Civil War (2016) và sẽ chỉ đạo cho Avengers: Infinity War (2018) và phần tiếp theo chưa có tiêu đề (2019). Họ cũng được biết đến với công việc của họ trong loạt phim hài Arrested Development.

Anthony và Joe Russo được nuôi dưỡng ở Cleveland, Ohio, và theo học tại trường trung học Benedictine. Cha mẹ của họ là Patricia và Basil Russo, một luật sư và cựu thẩm phán. Joe tốt nghiệp Đại học Iowa và chuyên ngành Anh văn và viết văn. Anthony là sinh viên cao học tại trường Đại học Case Western Reserve khi họ bắt đầu chỉ đạo, viết và sản xuất ra bộ phim đầu tiên, Pieces. Họ tài trợ cho bộ phim với các khoản cho vay sinh viên và thẻ tín dụng. Sau khi xem Pieces tại một liên hoan phim, Steven Soderbergh tiếp cận bộ đôi và đề xuất sản xuất bộ phim tiếp theo của họ, cùng với đối tác sản xuất George Clooney. Dự án này là bộ phim hài về tội phạm Chào mừng bạn đến với Collinwood, với sự tham gia của William H. Macy, Sam Rockwell và Clooney.

Giám đốc điều hành mạng lưới FX Kevin Reilly đã thuê anh em nhà Russos để chỉ đạo phi công cho bộ phim Lucky, thích công việc của cặp đôi này trên Collinwood. Ron Howard là một fan hâm mộ của phi công, và ông đã có một tay trong việc thuê các anh em để chỉ đạo việc thí điểm cho Fox phim Arrested Development. 

Năm 2006, anh em Russo trở lại quay phim, đạo diễn bộ phim hài You, Me và Dupree của Owen Wilson . Bộ phim thu được 140 triệu đô la trên toàn thế giới. Đối với mùa phim truyền hình 2007-08, Russos gia nhập đội ngũ của Carpoolers trên kênh ABC như là nhà sản xuất điều hành và giám đốc. Họ từng là nhà sản xuất điều hành và giám đốc trên vài mùa đầu tiên của sitcom Cộng đồng và phim truyền hình nhiều tập Happy Endings.

Vào tháng 7 năm 2013, hai anh em này đã sản xuất Captain America: The Winter Soldier, một phần tiếp theo của siêu anh hùng cho hãng Marvel Studios; Bộ phim đã được phát hành vào ngày 4 tháng 4 năm 2014.