Anthony Ramos

Anthony Ramos

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anthony Ramos:

A Star Is Born 2018 - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anthony Ramos (sinh ngày 1 tháng 11 năm 1991) là một diễn viên tài năng người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Bushwick, Thành phố New York.

Khi còn học trung học, anh chơi môn bóng chày rất giỏi, tưởng chừng như anh sẽ theo nghiệp thể thao chuyên nghiệp nhưng cuối cùng anh lại có hứng thú với nghệ thuật điện ảnh. Vì vậy, năm 2009, sau khi tốt nghiệp trường Trung Học New Utrecht, Ramos đã tham gia khóa học về sân khấu âm nhạc tại Học viện Âm nhạc và Kịch Mỹ và anh tốt nghiệp năm 2011.

Anh được rất nhiều khán giả và người hâm mộ biết đến. Những bộ phim đã mang lại tên tuổi cho anh trong giới điện ảnh Mỹ có thể nhắc đến là "Hamilton's America", "White Girl" trong vai Kilo, "10 Crosby" trong vai Younger Doorman, "Law & Order: Special Victims Unit" trong vai Juan (năm 2016), "She's Gotta Have It" trong vai Mars Blackmon (năm 2017) và một số bộ phim khác. 

Anthony Ramos là một diễn viên rất tài năng và dầy nhiệt huyết, anh đã và đang dốc sức cống hiến để phát triển sự nghiệp và khẳng định tên tuổi của mình trong giới điện ảnh.