Anthony LaPaglia

Anthony LaPaglia

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anthony LaPaglia:

Anh Nói, Cô Nói - 1991

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anthony M. LaPaglia  là một diễn viên người Úc từng đoạt giải thưởng.

Ông đóng vai Joe trong bộ phim hài Empire Records, John trong phim Autumn in New York, cũng như tác giả FBI Jack Malone trong bộ phim truyền hình Mỹ Without a Trace, và ông đã giành giải Quả Cầu Vàng cho Best Nam diễn viên - Phim truyền hình Drama. Ông cũng xuất hiện trong 8 tập phim của Frasier là anh trai nghiện rượu của Daphne Moon.

LaPaglia đóng vai chính trong các bộ phim của Úc Tìm kiếm Alibrandi, Người đàn ông, Lantana và Balibo. Trong hai bộ phim sau, ông đã đoạt giải AACTA cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong vai trò dẫn đầu năm 2001 và 2009.

Tác phẩm đầu tiên của LaPaglia là một phần năm 1985 trong một tập của loạt phim Câu chuyện hay của Steven Spielberg. Bộ phim đầu tiên của ông là Cold Steel vào năm 1987, tiếp theo đó là cùng năm với vai chính của Frank Nitti trong bộ phim telemovie Nitti:The Enforcer. LaPaglia đã có một vai phụ trong vai trò một tên cướp trong bộ phim Betsy's Wedding (1990). LaPaglia cũng tham gia cùng với Danny Aiello & Lanie Kazan tại Street 29, một bộ phim dựa trên thực tế/phim sinh học, là nhà vô địch xổ số hàng đầu tại New York, Frank Pesce, Jr. Tiếp theo đó là vai diễn trong câu chuyện ma cà rồng/mafia Innocent Blood (1992).

Vào tháng Ba năm 2014, LaPaglia tham gia một CBS thí điểm kịch khủng bố mới mang tên Red Zone diễn viên như một CIA đã nghỉ hưu và hiện nay là huấn luyện viên bóng đá trường trung học người quay trở lại nhiệm vụ hoạt động sau khi một cuộc tấn công khủng bố ở Washington, DC. Nó được đổi tên Field of Play.

LaPaglia đã có một vai phụ trong bộ phim truyền hình lãng mạn Holding Neil Armfield của Úc, vai Bob Caleo. Bộ phim năm 2015 có sự tham gia của Ryan Corr và Craig Stott, với sự hỗ trợ của LaPaglia, Guy Pearce và Geoffrey Rush.  Bộ phim đã được chuyển thể từ cuốn hồi ký 1995 của Timothy Conigrave có cùng tên. Với vai diễn trong phim, LaPaglia đã được đề cử giải AACTA cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng AACTA lần thứ 5 vào năm 2015