Annie Ross

Annie Ross

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Annie Ross:

Pump Up The Volume - 1990

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Annabelle Allan Short (sinh ngày 25 tháng 7 năm 1930), với nghệ danh Annie Ross, là một ca sĩ và nữ diễn viên người Mỹ gốc Mỹ, được biết đến nhiều nhất với vai trò là thành viên của nhóm nhạc jazz Lambert, Hendricks & Ross.

Cô sinh ra ở Mitcham, London, con gái của những người nổi tiếng người Scotland John "Jack" Short và Mary Dalziel Short (née Allan). Anh trai cô là Jimmy Logan.

Ngay sau khi đến thành phố, cô đã giành được hợp đồng với MGM thông qua cuộc thi thanh thiếu niên do Paul Whiteman điều hành. Sau đó, cô chuyển tới ở cùng dì, ca sĩ người Mỹ gốc Xlôla và nữ diễn viên Ella Logan, đến Los Angeles, và mẹ cô, cha và anh trai trở lại Scotland. Vào năm bảy tuổi, cô đã hát bài " Bonnie Banks o 'Loch Lomond " trong Gang Follies năm 1938, và đóng vai chị gái của Judy Garland trong Presenting Lily Mars (1943). Ở tuổi 14, cô đã viết bài hát "Let's Fly", đã thắng cuộc thi sáng tác và được ghi lại bởi Johnny Mercer và The Pied Pipers. Vào cuối lớp 10, cô rời trường học, đổi tên thành Annie Ross, và đi đến Châu Âu, nơi cô nhanh chóng thành lập sự nghiệp ca hát của mình. Cô quyết định thay đổi họ của mình cho Ross trong chuyến bay tới Prestwick ; trong một cuộc phỏng vấn năm 2011, cô nói, "Dì của tôi rất kỳ diệu và cô ấy nói tôi có một bà Ailen tên là Ross, vì vậy đó là họ của cô."