Annette Vadim

Annette Vadim

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Annette Vadim:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Annette Stroyberg (còn được gọi là Annette Vadim theo cuộc hôn nhân của cô với đạo diễn Roger Vadim) là một nữ diễn viên Đan Mạch sinh ra 7 tháng 12 năm 1936 Trên Đảo Funen (Đan Mạch) và qua đời ngày 12 tháng 12 năm 2005 Tại Copenhagen, Đan Mạch.
Stroyberg xinh đẹp được sinh ra trên đảo Fyn, ở Đan Mạch vào ngày 7 tháng 12 năm 1936. Bố cô là một bác sĩ đã chết khi còn trẻ. Cô và chị gái sau đó chuyển đến Copenhagen. Cô tìm đường đến Paris ở tuổi thiếu niên, nơi cô làm việc tại các cửa hàng thời trang cao cấp, sau đó tìm việc làm ở các cửa hàng thời trang như Chanel. Stroyberg được biết đến như là một cô gái tóc vàng sexy nubile sexy thay thế Brigitte Bardot vào cuối những năm 1950 với tư cách là vợ của đạo diễn người Pháp Svengali Vadim.Sở hữu tính cân bằng gợi cảm tương tự của Bardot về sự u sầu và sự mong manh trong vẻ ngoài tuyệt vời của Lolita, Vadim đã kết hôn với Annette vào tháng 6 năm 1958. Tuy nhiên, cô đã không thể tái tạo lại phép thuật Bardot và cuộc hôn nhân của họ và sự nghiệp của cô nhanh chóng tan vỡ. 
Khi cuộc hôn nhân thất bại, cô kết hôn với một ông trùm vận chuyển Hy Lạp, Gregory Callimanopulos, và định cư ở Mỹ một thời gian. Cô trở lại châu Âu sau khi ly hôn. Stroyberg qua đời ở tuổi 71 của bệnh ung thư vào năm 2005, và đã sống sót nhờ ba đứa con, một người từ mỗi cuộc hôn nhân của bà.