Annette Bening

Annette Bening

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Annette Bening:

Film Stars Don't Die in Liverpool - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Annette Carol Bening là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân khấu với Công ty Liên hoan Sông Shakespeare năm 1980 và đóng vai Lady Macbeth năm 1984 tại Nhà hát Nhạc viện Hoa Kỳ. Cô được đề cử giải Tony năm 1987 cho Nữ diễn viên nổi bật nhất trong một vở kịch cho vai diễn Broadway đầu tiên của cô trong các vụ xáo trộn ven biển. Cô là một ứng cử viên của Giải Oscar lần thứ 4; cho bộ phim The Grifters (1990), American Beauty (1999), Being Julia (2004) và The Kids Are All Right (2010). Năm 2006, cô nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng của Hollywood .

Bening bắt đầu sự nghiệp của mình trên sân khấu với Công ty Liên hoan Shakespeare Colorado vào năm 1980, và xuất hiện trong các vở kịch tại Nhà hát Kịch San Diego. Cô là thành viên của công ty diễn xuất tại Nhà hát Nhạc viện Hoa Kỳ ở San Francisco trong khi học tập là một phần của Chương trình Đào tạo Sân khấu Tiên tiến. Ở đó, cô đóng vai chính trong các tác phẩm như Nhà Vua Macbeth của Shakespeare như Lady Macbeth. Bening cũng tham gia vào các bộ phim của Pygmalion và The Cherry Orchard tại Công ty Nhà hát Center Denver trong suốt mùa giải 1985-86. Cô đã xuất hiện ở Broadway vào năm 1987, nhận được đề cử Tony Award cho Nữ diễn viên nổi bật nhất trong một vở kịch cho vai diễn của cô trong các vụ xáo trộn ven biển.

Bening đã xuất hiện trong The Great Outdoors (1988). Bộ phim xuất hiện lần thứ hai của cô là Marquise de Merteuil ở Valmont (1989), đối diện với Colin Firth. Vai diễn đột phá của cô là trong The Grifters (1990), với sự tham gia của John Cusack và Anjelica Huston, và đã nhận được Bening một đề cử giải Oscar cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất. Năm 1991, cô miêu tả Virginia Hill trong bộ phim Bugsy của Barry Levinson, cùng với Warren Beatty. Sau đó, cô xuất hiện trong phim Về Henry với Harrison Ford. Năm 1994, Bening và Beatty đóng vai chính trong Love Affair, trong đó có cả Katharine Hepburn. Năm 1995, Bening xuất hiện trong The American President, tiếp theo là các cuộc tấn công của Mars Burst với Tim Burton ! (1996). Năm 1998, cô đóng vai chính với Denzel Washington và Bruce Willis trong The Siege .