Anne Curtis

Anne Curtis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anne Curtis:

When Love Begins - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anne Curtis sinh ngày 17/02/1985 là nữ diễn viên người Philippine-Úc, MC chương trình truyền hình, nghệ sĩ thu âm và VJ ở Philippines. Sinh ra trong gia đình có ba là luật sư người Úc, mẹ là người Philippines, Anne Curtis sở hữu cho mình vẻ đẹp lai đầy ấn tượng, năm 12 tuổi cô đã chạm ngõ showbiz khi lọt vào mắt xanh của người chuyên tìm kiếm tài năng cho cuộc thi nhan sắc dành cho thiếu nhi. 1 tháng sau, Curtis nhận được lời mời thử giọng cho vai công chúa Dahlia trong bộ phim “Magic Kingdom” và nhanh chóng có được vai diễn đầu tay. Cô cũng đóng vai chính trong một số bộ phim như Không phụ nữ khác (2011), thu về 278 triệu Php tại phòng vé và vai diễn của cô trong bộ phim đã nhận được giải thưởng FAMAS cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất.

Năm 2004, Curtis chuyển từ GMA 7 sang ABS-CBN, nói rằng di chuyển "thay đổi cuộc sống chủ yếu". Cô đã cùng với Dina Bonnevie vàKris Aquino ở Hiram, phát sóng cho đến năm 2005. Ngoài Hiram, Curtis cũng tham gia ASAP với tư cách là một người dẫn chương trình và là một nghệ sĩ biểu diễn.

Tháng 3 năm 2015, Curtis trở thành người ủng hộ người nổi tiếng cho UNICEF Philippines. Tháng 12 năm 2016, cô đã đính hôn với bạn trai cũ của mình.