Annalise Basso

Annalise Basso

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Annalise Basso:

Hoài Niệm - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Annalize Basso (sinh ngày 2 tháng 12 năm 1998) là một nữ diễn viên và người mẫu phim ảnh và truyền hình Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở St. Louis, Missouri, Hoa Kỳ. Basso là con út của Marcia và Louis Joseph Basso, có anh trai và chị gái, Alexandria và Gabriel Basso cũng là những diễn viên.

Annalise Basso tốt nghiệp trường Campbell Hall ở Studio City, Los Angeles. Hầu hết các vai diễn ban đầu của cô đều xuất hiện trên các quảng cáo truyền hình hoặc các vai khách mời nhỏ trên truyền hình. Khi 10 tuổi, Annalise Basso tham gia chương trình Bạn có thông minh hơn một học sinh lớp 5?.

Vai diễn đầu tiên của cô thu hút được sự chú ý là Eden Hamby trong phim True Blood. Trong năm 2009, cô đóng vai chính trong phim truyền hình Love Takes Wing cũng như trong bộ phim Love Comes Softly. Gần đây, cô đã có vai diễn trong các tập phim của New Girl và Nikita.

Vai diễn chính của Basso trong một bộ phim Standing Up của DJ Caruso, dựa trên cuốn tiểu thuyết The Goats của Brock Cole. Bộ phim ra mắt tại liên hoan phim Cannes 2012. Câu chuyện xoay quanh hai đứa trẻ, do Basso và Chandler Canterbury thủ vai, những người bị lột trần và bị bỏ lại cùng nhau trên một hòn đảo. Năm 2014, cô đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Oculus trong vai nhân vật Karen Gillan hồi nhỏ. Basso đã nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm khi tham gia Ouija: Origin of Evil vào năm 2016.

Một số bộ phim các của cô như Bedtime Stories (2008), Standing Up (2013), The Red Road từ năm 2014 đến năm 2015...