Anna Maria Perez de Tagle

Anna Maria Perez de Tagle

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anna Maria Perez de Tagle:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anna Maria Francesca Perez de Tagle (sinh ngày 23 tháng 12 năm 1990) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Perez de Tagle sinh ra ở San Francisco, California của người Philipin gốc.

Anna là một trong ba mối quan tâm nóng nhất hiện nay với một danh sách rộng lớn các thành tích bao gồm cả diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Anna nổi tiếng với vai diễn Ashley Dewitt trong loạt phim truyền hình tuổi teen nổi tiếng “Hannah Montana” và Ella Pador trong bộ phim ca nhạc “Camp Rock” và “Camp Rock 2: The Final Jam”. Cô cũng đóng vai Miracle Ross trong bộ phim “Cake” và trong bộ phim năm 2009 “Fame”, trong đó cô đóng vai chính là Joy Moy.

Tháng 11 năm 2011, cô bắt đầu tham gia diễn xuất trên sân khấu Broadway trong sự hồi sinh của “Godspell” tại nhà hát Circle in the Square ở thành phố New York - một tác phẩm cổ điển được yêu thích của Stephen Schwartz cùng với Hunter Parrish và Corbin Bleu. Cô và những người bạn đồng hành của mình đã tham gia “Late Show” với David Letterman, “The View”, “The Rosie Show” và “The 2012 Tony Awards”.

Anna cũng đã đi lưu diễn cùng với Jonas Brothers và Demi Lovato trong Jonas Brothers Live in Concert và đã biểu diễn mở màn cho chuyến lưu diễn vào năm 2012.