Anna Gunn

Anna Gunn

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anna Gunn :

Rẽ Trái Phần 5 - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anna Gunn (sinh ngày 11 tháng 8 năm 1968) là một nữ diễn viên người Mỹ. Gunn sinh ra tại Santa Fe, New Mexico, con gái của Sharon Anna Kathryn "Shana" Gunn - một nhà thiết kế nội thất và Clemens Earl Gunn, Jr. - một người làm việc trong bất động sản.

Gunn được biết đến với vai diễn Skyler White trong loạt phim truyền hình nổi tiếng của đài AMC tên Breaking Bad. Trong năm 2012, 2013 và 2014, bà được đề cử giải Emmy Primetime cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc trong một bộ phim truyền hình và đã chiến thắng năm 2013 và 2014.

Gunn đóng vai trò Trợ lý Quận Jean Ward trong loạt phim của đài ABC là The Practice từ năm 1997 đến năm 2002 và vai diễn thường xuyên Martha Bullock trong series Deadwood của đài HBO từ năm 2005 đến năm 2006.

Gunn đã lồng tiếng cho nhân vật Ariel trong loạt video game của Legacy of Kain. Bà cũng xuất hiện trong tập "The Play's The Thing" của loạt phim Quantumn Leap. Năm 2011, bà đóng vai chính trong bộ phim Secrets of Eden, cùng với John Stamos. Những phim khác của bà bao gồm Without Evidence, Enemy of State, Treading Water, Twelve Mile Road, và Red State.

Vào tháng 2 năm 2013, truyền hình cáp Bravo tuyên bố Gunn sẽ đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình dài một tiếng tên Rita dựa trên một bộ phim truyền hình của Đan Mạch về một gia sư và một người mẹ.

Năm 2014, Gunn đóng vai chính trong vở kịch Broadway với Billy Magnussen mang tên Sex With Strangers do David Schwimmer đạo diễn tại Nhà hát Second Stage.