Anna Camp

Anna Camp

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anna Camp:

Brave New Jersey - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anna Ragsdale Camp (sinh ngày 27 tháng 9 năm 1982) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ. Anna Camp sinh ra ở Aiken, Nam Carolina và lớn lên tại Columbia, Nam Carolina. Mẹ cô, Dee Kornegay, là tình nguyện viên của Đảng Dân chủ và cha cô, Thomas Sewell Camp, là một giám đốc ngân hàng. Người chị của cô, Saluda, cũng là một nữ diễn viên.

Anna Camp theo học tại trường Meadowfield Elementary School và từng tham gia sản xuất chương trình "Giáo dục không ma túy ở cấp lớp hai". Năm 2004, Anna Camp tốt nghiệp bằng cử nhân ngành nghệ thuật mỹ thuật tại trường đại học North Carolina. Cô chuyển đến thành phố New York ngay sau đó.

Anna Camp được biết đến nhiều nhất với vai diễn Sarah Newlin trong "True Blood" và vai diễn định kì trong các bộ phim "Mad Men", "The Good Wife" và "The Mindy Project". Cô cũng được biết đến với vai trò là Aubrey Posen trong "Pitch Perfect" (2012), "Pitch Perfect 2" (2015) và "Pitch Perfect 3" (2017). Anna Camp đã xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu Broadway trong vở kịch "A Country House" năm 2008 và đóng vai Jill Mason trong vở "Equus" cùng năm. Anna Camp cũng vào vai Jane Hollander, một nhà nghiên cứu cho tạp chí News of the Week, trong bộ phim "Good Girls Revolt" của Amazon. Cô cũng được biết đến vai diễn trong bộ phim "The Help" năm 2011.

Anna Camp đã đính hôn với nam diễn viên Michael Mosley vào tháng 9 năm 2008. Họ kết hôn năm 2010 và nộp đơn xin ly dị vào năm 2013. Sau đó cô lại kết hôn với ngôi sao Skylar Astin Pitch Perfect vào năm 2016.