Anjori Alagh

Anjori Alagh

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anjori Alagh:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anjori Alagh (sinh ngày 20 tháng 05 năm 1981) là một nữ diễn viên và người mẫu Ấn Độ. Anjori sinh ra trong gia đình Alagh Punjabi Pothwari ở Ludhiana, Ấn Độ. Mẹ cô, Maya Alagh, là một nữ diễn viên nhân vật nổi tiếng Bollywood, cha cô, Sunil Alagh, là CEO của Britannia Industries.

Anjori Alagh bắt đầu đóng phim từ năm lên bốn và làm một số quảng cáo cho Maggi và Kodak với Prahlad Kakkar. Ở tuổi lên 10, Anjori đã từ bỏ hoạt động nghệ thuật để hoàn thành việc học tập của mình. Cô đến Hoa Kỳ để học kinh tế và quản lý kinh doanh tại Ohio. Sau một thời gian nghỉ hè, cô đã học tại trường diễn xuất Stanford, cô hoàn thành các khoá học của mình và trở về Ấn Độ, nơi cô đã được đào tạo tại Viện Kishore Namit Kapoor Acting.

Mẹ cô hướng dẫn Anjori trong sự nghiệp điện ảnh và giới thiệu cô với nhà làm phim Vikram Bhatt. Anjori đã gây ấn tượng với Bhatt và vài tháng sau đó, Anjori nhận được một cú điện thoại từ Bhatt, người đã dành cho cô ấy một vai trong phim Life Mein Kabhie Kabhiee. Bhatt đã rất ấn tượng với màn biểu diễn của cô và mời cô vào bộ phim tiếp theo của anh là 1920 vào năm 2008, bộ phim thành công và mang tính thương mại tại phòng vé. Anjori cũng đã tham gia bộ phim truyền hình NDTV Imagine Seeta Aur Geeta .