Anjo Damiles

Anjo Damiles

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anjo Damiles:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Joseph Roland Beltran Damiles (sinh ngày 10 tháng 5 năm 1996) được biết đến nhiều hơn với nghệ danh Anjo Damiles, là một diễn viên người Philipin đồng thời là một người mẫu thương mại.

Anh là cháu trai của Aileen Leng Damiles Bb Pilipinas Universe 1996 và Hoa hậu Hoàn vũ 1996 Miss Photogenic. Damiles là một trong những nam tài năng hàng đầu của nữ diễn viên Julia Montes trong vai Andrew "Andy" Delgado trong loạt phim bom tấn dài tập Doble Kara (2015).

Anjo Damiles bắt đầu làm công việc người mẫu ảnh và quảng cáo ở tuổi lên tám. Lần đầu tiên anh xuất hiện là trong tạp chí Candy (tháng 9 năm 2011). Anh đã từng tham gia vai diễn khách mời trong loạt phim Forevermore của ABS CBN năm 2014 trong vai Jonathan Acosta với Enrique Gil và Liza Soberano, Ipaglaban mo, Maalaala mo kaya và Wansapanatym với James Reid và Nadine Luster. Anh đã thông báo trên Twitter khi anh có cuộc hẹn đầu tiên trên Gandang Gabi, Vice! với Albie Casiño và Edgar Allan Guzman. Anh cũng tham gia Star Magic vào năm 2015 và tại Star Magic Games hàng năm lần thứ 7, Anjo Damiles đã nhận được giải Rookie của năm.