Anjana Sukhani

Anjana Sukhani

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anjana Sukhani:

Tum Milo Toh Sahi - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anjana Sukhani (sinh ngày 10 tháng 12 năm 1978) là một nữ người mẫu, diễn viên điện ảnh và truyền hình Ấn Độ. Anjana sinh ra trong một gia đình Sindhi Hindu ở Jaipur. Cô học trường trung học Kamla, Khar, Mumbai. Và sau khi tốt nghiệp trung học, cô tốt nghiệp bằng Quản trị Kinh doanh Quốc tế tại Đại học Cardiff Metropolitan.

Anjana Sukhani đã bỏ dở bằng cấp học tập của mình để theo đuổi diễn xuất. Trong những năm đầu của sự nghiệp, cô được mời tham gia một quảng cáo trên truyền hình cho Cadbury Dairy Milk với siêu sao Bollywood Amitabh Bachchan. Cô cũng được mọi người biết đến qua màn biểu diễn của cô trong video âm nhạc tiếng Hindi đã được remix cho bài hát Ghar Jayegi.

Mặc dù cô không có nền tảng trong công nghiệp phim ảnh, nhưng cô đã có những vai diễn đáng kể như trong bộ phim bom tấn năm 2002 Salaam-e-Ishq. Sau đó cô đóng vai chính trong Golmaal Returns, phần tiếp theo của bộ phim năm 2006 Golmaal.

Các bộ phim khác của cô là Jai Veeru, Jashnn và bộ phim Kannada có tên là Maleyali Jotheyali cùng với Ganesh và Yuvika Chaudhary. Cô đã được diễn viên trong bộ phim Don Seenu của Ravi Teja của Rạp chiếu phim Tollywood. Cô sẽ ra mắt điện ảnh Marathi bên cạnh Swapnil Joshi trong bộ phim Swapna Waghmare Joshi sắp tới.