Anja Aguilar

Anja Aguilar

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anja Aguilar:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anja Aguilar tên thật là Angellie G. Urquico (sinh ngày 22 tháng 7 năm 1992, tại Marikina, Luzon) là một ca sĩ, diễn viên người Philippines. Cô được biết đến nhiều nhất vì là người chiến thắng trong cuộc thi Little Big Star Season 2 năm 2006 của ABS-CBN, được tổ chức bởi thần tượng Sarah Geronimo của cô.

Ngay từ khi mới bốn tuổi, cô đã thể hiện tài năng ca hát của mình trong các bữa tiệc sinh nhật và những cuộc tụ họp gia đình. Cô đã tham gia hơn 50 cuộc thi trong đó bao gồm Batang Vidaylin trên ABC-5 (bây giờ là TV5) và Duet Bulilit trên chương trình MTB vào buổi trưa của ABS-CBN. Sau thành công đột phá của cô trong Little Big Star, các cơ hội diễn xuất cũng đã mở ra. Cô đóng vai chính trong một tập của Maalaala Mo Kaya, nơi cô đóng vai một cô gái 12 tuổi đã yêu một chàng trai 26 tuổi do Piolo Pascual đóng.

Anja Aguilar đã thực hiện một vài bộ phim truyền hình trên ABS-CBN, như Maria La Del Barrio, May Minamahal, Palos và vai trò nhỏ trong Praybeyt Benjamin. Cô cũng xuất hiện trong một bộ phim Indie mang tên Astig, với sự tham gia của Dennis Trillo và Ugat Sa Lupa.

Album đầu tay của Anja Aguilar bao gồm 10 ca khúc, trong đó có hit To Reach You. Cô cũng là ca sĩ hát bài hát chủ đề I Love You của bộ phim có cùng tên trên kênh TV5.