Anindita Nayar

Anindita Nayar

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anindita Nayar:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anindita Nayar (sinh ngày 1 tháng 7 năm 1988) là một nữ diễn viên điện ảnh Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên tại New Delhi, Ấn Độ. 

Là một diễn viên trẻ tuổi mới hoạt động trong ngành điện ảnh chưa lâu, từ năm 2013 đến nay, nhưng với niềm đam mê với điện ảnh từ rất sớm và lòng nhiệt huyết với công việc, cô luôn luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu để từng ngày hoàn thiện hơn những vai diễn của mình và khả năng diễn xuất. Cô đã có cơ hội làm việc trong nhiều quảng cáo và nhận được nhiều vai diễn trong nhiều bộ phim điện ảnh và truyền hình từ khi hoạt động đến nay. Cô được nhiều khán giả khắp nơi biết đến bởi cách diễn linh hoạt và lời khen ngợi đánh giá cao từ các nhà bình luận. 

Có thể kể tên một số bộ phim cô tham gia mang lại thành công như: "Amit Sahni Ki List" (2014), "3: AM: The Hour of the Dead" (2014), "Hasmukh Pighal Gaya" (2015), "P.O.W.- Bandi Yuddh Ke" (2016),...

Trái với những vai diễn đình đám trên màn ảnh, có lẽ cuộc sống đời thường của cô rất lặng lẽ nên những thông tin về tiểu sử và lí lịch của cô được tìm thấy trên các trang mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng rất ít ỏi và hiếm hoi.