Angus McLaren

Angus McLaren

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Angus McLaren:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Angus McLaren (sinh ngày 3 tháng 11 năm 1988) là một diễn viên người Úc nổi tiếng với vai diễn trong phim truyền hình Packed to the Rafters với vai Nathan Rafter và H2O: Just Add Water với vai Lewis McCartney.

McLaren sinh ra ở Wonthaggi, Victoria và lớn lên ở một trang trại sản xuất sữa gần Loch. Anh là tay trống của ban nhạc Rapids (Ballet Imperial) và cũng chơi guitar bass trong ban nhạc Bogey Lowensteins.

Anh đã xuất hiện trong một số sản phẩm nghiệp dư tại nhà hát Lyric Leongatha. Anh đã xuất hiện trên truyền hình khi mới 12 tuổi với vai diễn lặp lại trong series ABC Something in the Air. Các chương trình truyền hình tiếp theo mà anh tham gia bao gồm loạt Worst Best Friends, The Saddle Club và Fergus McPhail, cùng với vai khách mời trong Blue Heelers, Comedy Inc và vai diễn định kỳ trong Neighbours.

Trong suốt năm 2013 và năm 2014, anh đã tham gia nhiều lớp thạc sĩ ở New York, LA, Sydney và Melbourne với một số giáo viên giỏi nhất thế giới. Sau đó, ông theo học cử nhân đại học về Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc tại Perth, Tây Úc. Trong thời gian đó, Angus đã xuất hiện trong tám bộ phim WAAPA.