Angelique Bates

Angelique Bates

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Angelique Bates:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Angelique Ruth Bates (sinh ngày 1 tháng 12 năm 1980) là một nữ diễn viên và ca sĩ người Mỹ được biết đến nhiều nhất trong hai mùa mà cô xuất hiện trong bộ phim hài “All That” của Nickelodeon.

Bates sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California và có dòng máu gốc Haiti. Cô đã bắt đầu sự nghiệp của mình từ khi còn là một đứa trẻ trong một quảng cáo thương mại của Borax. Cô sau đó đã dừng chân tại một quảng cáo thương mại cho AT & T và một vai diễn trong bộ phim “Sweet Potato Ride”. Mãi đến nhiều năm sau, cô lại nhận được công việc trong một loạt phim hài kịch mới.

Quản lý của Bates đã gửi cô đến thử giọng cho bộ phim hài “All That” và họ rất thích những gì cô ấy thể hiện. Cô đã tạo ra một nhân vật Steve Urkel ấn tượng nổi bật trong số những người khác. Sau bốn hoặc năm lần thử giọng, Bates đã dành được một phần của bộ phim. Sau hai mùa cô rời khỏi bộ phim. Tuy nhiên cô đã quay trở lại vào tập 100, cùng với người bạn đồng nghiệp trong “All That” là Katrina Johnson và Alisa Reyes.

Sau khi rời All That, Bates đã đóng vai chính trong các bộ phim “Strong Medicine” và “Boston Public”. Cô cũng đã thực hiện một số dự án trên kênh YouTube của mình (angeliquebates) với các cựu thành viên All That là Katrina Johnson và Alisa Reyes. Tiếp đó, cô trở nên nổi tiếng trong vai trò là Bub Bub Lady trên chương trình tuyệt vời “Great Job !” của Tim và Eric. Cô cũng đã xuất hiện trong bộ phim “35 and Ticking”.

Bates cũng phát hành một đĩa đơn quốc tế mang tên "Can not Fade Me Now" trên iTunes. Ngoài ra cô còn xuất hiện trong video âm nhạc "Love Never Felt So Good" của Michael Jackson và Justin Timberlake.