Angeline Quinto

Angeline Quinto

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Angeline Quinto:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Angeline Quinto (sinh ngày 26 tháng 11 năm 1989) là một ca sĩ, nữ diễn viên, và người chiến thắng của Star Power: Tìm kiếm Nữ diễn viên phụ xuất sắc của Sharon trong năm 2011. Cô được quản lý ABS-CBN, Star Magic. Quinto là con gái duy nhất của Pop Quiros và Rosemarie Susan Mabao. Mabao ban đầu muốn phá thai khi bà cảm thấy rằng bà không còn có thể tiếp tục làm mẹ trong khi đang ở trong mối quan hệ với cha cô.

Tuy nhiên, dì của cha cô, Sylvia Quinto, đã thuyết phục bà. Sau khi Mabao sinh Quinto, bà đã từ bỏ gia đình của bà với Mama Bob và chạy trốn trong khi cha cô rời khỏi một gia đình khác. Lớn lên ở Sampaloc, Manila, Quinto đã biết rằng cô đã được nhận nuôi và thường giữ liên lạc với cha đẻ của cô nhưng cô chưa bao giờ gặp mẹ cô. Cuối cùng cô đã được đoàn tụ với mẹ hai mươi năm sau đó vào năm 2012.

Cô tham gia vào một số cuộc thi ca hát ở thị trấn của cô, nhưng không thành công. Bất chấp những thất bại của mình, cô vẫn theo đuổi ước mơ của mình và tiếp tục thi đấu các cuộc thi ca hát. Cô ấy thậm chí còn lẻn ra khỏi nhà để tham gia cuộc thi. Sau đó đến một đêm cô đã giành được 3 giải thưởng trong cuộc thi khác nhau chỉ trong một đêm. Mẹ lớn của cô rất tự hào khi nhận được 7.000 Php (165 đô la Mỹ) và thậm chí cô còn nấu một bữa tối ngon miệng cho cô của cô.