Angela Baby

Angela Baby

28/02/1989

Ca sĩ, Diễn viên,

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) là nữ diễn viên, người mẫu Trung Quốc mang 1/4 dòng ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Angela Baby

Quốc tịch: Trung Quốc

chiều cao: 168 cm Cân nặng: 45 kg

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Song ngư

Mệnh: Đại lâm mộc

Mạng xã hội:

Dương Dĩnh (sinh ngày 28 tháng 2 năm 1989) là nữ diễn viên, người mẫu Trung Quốc mang 1/4 dòng máu Đức.

Dương Dĩnh sinh ra tại Thượng Hải trong gia đình có cha mang hai dòng máu Đức-Trung, bà nội là người Đức. Còn mẹ cô là người gốc Thượng Hải. Angelababy có một em trai là Keven sinh năm 1996. Angelababy thành thạo tiếng Quan Thoại, tiếng Quảng Đông và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh.Vì tên tiếng Anh "Angela" khó gọi nên bạn bè thời trung học đã đặt biệt danh cho cô là "baby". Khi bước chân vào làng người mẫu, cô đã gộp hai tên lại thành nghệ danh.

Angela đã bắt đầu yêu thích thời trang từ khi còn bé bởi "Cha tôi kinh doanh về thời trang tại Thượng Hải. Dù đó là quần áo của người lớn thì tôi vẫn thích đến của hàng của ông để thử từng bộ quần áo, kết hợp chúng với nhau. Điều đó thật thú vị. Tôi nghĩ mình đã có niềm đam mê với thời trang từ đó".
Năm 13 tuổi, Angelababy chuyển đến Hồng Kông, sau đó bạn cùng lớp đã gửi ảnh cô cho công ty quản lý Style International Management và người quản lý của cô sau này đã nhìn thấy và mời Angela tham gia thi tuyển.

Angelababy hẹn hò với nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh được 6 năm nhưng không công khai cho đến tháng 2 năm 2014. Ngày 27 tháng 5 năm 2015 cặp đôi thông báo đã nhận được giấy đăng kí kết hôn tại Thanh Đảo, Trung Quốc và lễ cưới tổ chức tại Thượng Hải ngày 8 tháng 10 năm 2015. Lễ cưới được nhận định là một trong những đám cưới xa hoa nhất lịch sử Trung Quốc với ước tính lên đến 31 triệu USD.

Năm 2016 Baby mang thai, 17 tháng 1 năm 2017 cô sinh hạ bé trai tại HongKong đặt tên là " Bọt Biển Nhỏ".

Tuy nhiên, có một sự thật thú vị về Angela Baby mà không phải ai cũng biết. Đó là không phải Huỳnh Hiểu Minh, có một chàng trai khác mới chân chính khiến Angela Baby phát cuồng, cuồng đến mức fan của cô nàng còn phát sợ. Chàng trai đó chính là chàng trai "vạn người mê", một cái tên không chỉ đình đám toàn châu Á mà còn vươn xa đến tầm thế giới. Không ai khác, chính là thủ lĩnh của Big Bang, G-Dragon. Angela Baby chính là một fangirl thành công, "giàu có" và chính hiệu của G-Dragon, cô nàng yêu thích và cuồng GD tới độ hễ GD ra bất cứ thiết kế nào cũng lập tức phải đi tậu về. Fan của cô nàng còn lo lắng "Bọt biển nhỏ" sẽ được mẹ Angela Baby cho ăn mặc theo phong cách của GD từ nhỏ và lớn lên sẽ mặc đồ do GD thiết kế.  


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Angela Baby
VIDEO VỀ Angela Baby
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Angela Baby

▪ 2013-07 Hiệp Hội Quay Phim Hồng Kông - Nữ diễn viên có đôi mắt hấp dẫn nhất (Đoạt Giải)
▪ 2013-08 Giải thưởng Điện Ảnh Truyền Thông Trung Quốc lần thứ 13 - Nữ diễn viên được theo dõi nhiều nhất - Lần Đầu Tiên (Đoạt Giải)

▪ 2013-12 LHP Quốc Tế Trung Quốc tại London lần thứ 1 - Nữ diễn viên xuất sắc nhất - Phong Hoa Tuyết Nguyệt (Đề Cử)

▪ 2014-05 LHP Sinh Viên Bắc Kinh lần thứ 21 - Nữ diễn viên nổi tiếng nhất - Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy (Đoạt Giải)

▪ 2014-10 Giải thưởng Điện Ảnh Truyền Thông Trung Quốc lần thứ 14 - Nữ diễn viên được theo dõi nhiều nhất - Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy (Đề Cử)

▪ 2016-05 LHP Hoa Đỉnh lần thứ 19 - Nữ diễn viên xuất sắc nhất thể loại cổ trang - Vân Trung Ca (Đề Cử)

▪ 2016-09 Giải Bách Hoa lần thứ 33 - Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất - Ma Thổi Đèn - Tầm Long Quyết (Đoạt Giải)

▪ 2016-11 LHP Điện Ảnh Quốc Tế Macao lần thứ 8 - Nữ diễn viên xuất sắc nhất - Giết Chết Tuổi Xuân (Đề Cử)