Angel Locsin

Angel Locsin

Diễn viên , Nhà sản xuất
#1 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Angel Locsin:

Thêm Lần Nữa - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Angel Locsin (sinh ra tại Angelica Locsin Colmenares, ngày 23 tháng 4 năm 1985) là một nữ diễn viên phim truyền hình và điện ảnh, người mẫu sản xuất, nhà sản xuất phim và nhà thiết kế thời trang mang quốc tịch Philipina. Cô đã từng học tại trường cao đẳng St James ở Quezon City và tốt nghiệp trung học Tại trường Trung học Đại học Santo Tomas ở Manila. Tháng 8 năm 2007, cô tham dự khóa học ngắn về thiết kế thời trang tại Trường Cao Đẳng Nghệ thuật và Thiết kế Trung tâm Saint Martins ở Luân Đôn.

Angel Locsin được biết đến nhiều với  vai diễn truyền hình Alwina của mình trong bộ phim truyền hình mang tên Mulawin năm 2004 và vai Darna siêu anh hùng trong bộ phim chuyển thể từ truyện tranh của Mars Ravelo.

Locsin là một nghệ sỹ hợp đồng của GMA Network cho đến năm 2007 cho đến khi cô chuyển sang mạng lưới đối thủ của mình, ABS-CBN.  Sau đó, cô đóng vai Lyka trong bộ phim truyền hình Lobo, cô đã nhận được đề cử giải Emmy cho vai diễn xuất sắc nhất. Một thời gian sau Locsin đóng vai chính trong bộ phim bom tấn "In The Name Of Love" và "One More Try", từ hai bộ phim này, nữ diễn viên trẻ đã nhận được những đánh giá cao và tích cực từ phía các nhà phê bình cũng như khán giả yêu phim.