Andy Richter

Andy Richter

28/10/1966

Nhà sản xuất,

Andy Richter là một diễn viên người Mỹ, nhà văn, diễn viên hài và người dẫn chương trình trò chuyện đêm ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Andy Richter

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 188 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Hổ cáp

Mệnh: Thiên hà thủy

Mạng xã hội:

Andy Richter là một diễn viên người Mỹ, nhà văn, diễn viên hài và người dẫn chương trình trò chuyện đêm khuya. Ông được biết đến với vai trò là trợ thủ của Conan O'Brien trong các chương trình của nhà tổ chức: Late Night và The Tonight Show trên NBC và Conan trên TBS. Anh cũng được biết đến với vai trò Mort trong các bộ phim Madagascar và trong các bộ phim điện ảnh Quintuplets, Andy Richter Controls the Universe và Andy Barker, P.I.Richter, con thứ ba trong số 4 đứa trẻ, được sinh ra tại Grand Rapids, Michigan với mẹ là Glenda Swanson (née Palmer), nhà thiết kế tủ bếp và bố Laurence R. Richter, người đã dạy tiếng Nga tại Đại học Indiana trong hơn 32 năm. Richter lớn lên tại Yorkville, Illinois. Ông tốt nghiệp Trường Trung học Yorkville vào năm 1984, nơi ông được bầu làm Đại sứ Vua. Cha mẹ của ông ly dị khi ông lên 4 và cha ông sau đó đã công khai là đồng tính. Richter là tiếng Thụy Điển.

Cuối những năm 1980, Richter tham dự Đại học Columbia ở Chicago như một bộ phim lớn. Trong khi ở Columbia, ông đã học được những điều căn bản về diễn xuất hài hước và viết bằng cách đóng vai chính trong nhiều bộ phim và phim dành cho sinh viên. Sau khi rời khỏi Columbia vào năm 1988, Richter làm trợ lý sản xuất phim quảng cáo tại Chicago. Năm 1989, ông bắt đầu tham gia các lớp học tại Improv của Chicago. Anh ta đi học từ "House Performer" trong vòng một năm. Richter tách ra làm việc với "The Comedy Underground" và Nhà hát Annoyance.
Richter viết cho chương trình truyền hình ngắn Jonathan Brandmeier.

Andy Richter vào giữa năm 1997 tại Trung tâm Stephen C. O'Connell ở Gainesville, Florida
Vào đầu những năm 1990, Nhà hát Annoyance đã đạt được vị trí vàng khi nhà sản xuất Jill Soloway tổ chức The Real Live Brady Bunch với các chương trình truyền hình trực tiếp, từ ngữ của sitcom năm 70. Chương trình rất phổ biến đến nỗi nó thu hút được sự chú ý của cả nước và chuyển tới New York City. Richter không phải là thành viên ban đầu của dàn diễn viên nhưng nam diễn viên đóng vai Mike Brady trong dàn diễn viên Chicago đã chọn không đi New York. Richter hỏi Soloway liệu anh có thể chơi "Mike" ở New York và, vì Soloway đã không thay thế, cô đã đồng ý.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Andy Richter
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Andy Richter