Andrew Leeds

Andrew Leeds

Viết kịch bản , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Andrew Leeds:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Andrew Leeds (sinh ngày 24 tháng 9 năm 1981) là một diễn viên, nhà văn, và đạo diễn người Mỹ. Ông được biết đến với vai Josh trong phim Cristela, vai Christopher Pelant trong phim Bones, và vai Jackson Pulver trong Veep. Ông cũng là thành viên trong Công ty chính của sân khấu hài kịch / ứng tác The Groundlings.

Công việc đầu tiên của Leeds trong nghiệp diễn viên chuyên nghiệp là làm diễn viên dự bị trong vở nhạc kịch Teddy & Alice của Broadway. Cuối cùng, Leeds đảm nhận vai Quentin Roosevelt con trai của Theodore Roosevelt. Leeds sau đó là người đầu tiên đóng vai Gavroche trong tour du lịch quốc gia của Les Miserables. Ông tham gia đóng các vở nhạc kịch trong vòng một năm, cùng với các huyền thoại Broadway như Michael Rupert, Chip Zien, và Mandy Patinkin.

Leeds xuất hiện trong bộ phim A Pig's Tale, được sản xuất bởi Polygram Filmed Entertainment và với vai Cadet Dotson trong phim Major Payne của Universal Studios cùng với diễn viên Damon Wayans. Bộ phim được khởi chiếu vào năm 1995, cũng là lúc Leeds trở về Florida để bắt đầu học trung học. Một vài năm sau đó, ông theo học tại trường Đại học Stanford.

Trong thời gian ở Stanford, Leeds đã tham gia vào nhiều tác phẩm sân khấu trong khuôn viên trường (diễn xuất, đạo diễn, thiết kế, sản xuất). Ông tốt nghiệp với bằng về khoa học máy tính.