Andrew Keenan Bolger

Andrew Keenan Bolger

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Andrew Keenan Bolger:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Andrew Keenan-Bolger (sinh ngày 16 tháng 5 năm 1985 tại Detroit, Michigan) là một diễn viên sân khấu nhạc kịch và ca sĩ người Mỹ. Anh đã biểu diễn trong nhiều chuyến lưu diễn quốc gia và các tác phẩm Broadway.

Andrew Keenan-Bolger là anh trai của nghệ sĩ nhận được đề cử của Tony Award- Celia Keenan-Bolger và Maggie Keenan-Bolger; cả hai đều là nữ diễn viên. Anh là một người gốc Detroit, và học tại trường trung học Renaissance ở Detroit. Ông tốt nghiệp Đại học Michigan vào năm 2007 với bằng B.F.A. về sân khấu và nhạc kịch.

Là một thiếu niên Andrew đã tham gia vào tác phẩm "Seussical" năm 2000 trên Broadway, trong vai trò diễn viên thay thế cho nhân vật Jojo. Anh cũng đã xuất hiện trên sân khấu Broadway trong vở "Beauty and the Beast" trong vai Chip và "A Christmas Carol" trong vai Young Scrooge. Nam diễn viên trở nên nổi tiếng hơn trong chuyến lưu diễn quốc gia lần đầu tiên của "The 25th Annual Putnam County Spelling Bee" với vai Leaf Coneybear, trong tác phẩm "Ragtime" với vai  Little Boy, và "How the Grinch Stole Christmas" với vai Young Max.

Các vai diễn sân khấu nổi bật khác của anh bao gồm "High School Musical on Stage!" tại nhà hát North Shore Music Theatre và "Perez Hilton Saves the Universe" tại Liên hoan Fringe năm 2008.