Andrew Keegan

Andrew Keegan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Andrew Keegan:

Kill Speed - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Andrew Keegan  là một diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất trong vai diễn của mình trong các chương trình truyền hình như Party of Five and 7th Heaven và trong các bộ phim như 10 Things I Hate about You, Câu lạc bộ Hearts Broken Heart (2000) và O 2001).

Keegan sinh ra ở Los Angeles, California, là con trai của Lana (Ocampo), một thợ làm tóc, và Larry Heying, một diễn viên kịch nói. Mẹ của Keegan là người Colombia và cha của anh đến từ Nebraska. Keegan có một người em trai, Casey (sinh ngày 12 tháng 6 năm 1980), cũng là một diễn viên. 

Vào năm 2014, Keegan thành lập Quỹ Full Circle, một trung tâm tâm linh cộng đồng tại Venice Beach, California. Phó tổ chức đã mô tả tổ chức như một "tôn giáo mới". Các cửa hàng khác đã gọi đó là một sự sùng bái. Trong một cuộc phỏng vấn với All Access Music, Keegan mô tả nhóm như là một "trung tâm cộng đồng tâm linh phi giáo phái, nơi mọi người thuộc mọi niềm tin và nguồn gốc cùng nhau hành thiền, thực hành yoga và tham gia nghệ thuật".  Tạp chí New York báo cáo vào tháng 3 năm 2015 rằng "thần học thực tế của nhóm rất khó để hạ bệ, nhưng có vẻ như theo Hinduism - hoặc ít nhất là theo phiên bản Sanskrit-tattoo của Russell Brand". Tháng 5 năm 2015, ngôi đền Full Circle đã bị các nhân viên kiểm soát rượu Alcohol của California đột kích. Cuộc tấn công dường như liên quan đến việc phân phối Kombucha của Full Circle, được coi là một đồ uống có cồn. Một người phát ngôn cho ngôi đền nói rằng họ không biết rằng họ cần một giấy phép phân phối Kombucha.