Andreea Vasile

Andreea Vasile

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Andreea Vasile:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Andreea Vasile (sinh ngày 2 tháng 12 năm 1988) là nữ diễn viên tài năng người Romania. Cô sinh ra và lớn lên ở Bucharest, Romania.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Sân khấu và điện ảnh lớp "IL Caragiale" năm 2008, Andreea Vasile đã tham gia hàng loạt chương trình và đầu tiên là Big Brother.

Khán giả và người hâm mộ biết đến cô qua các vai diễn như Luna verde trong vai Irina (năm 2010), Fata din Transilvania trong vai Ileana (năm 2011), Sunt o babã comunistã trong vai Asistenta de costume (năm 2013), De ce eu? trong vai Dora (năm 2015), Umbre trong vai Nico (năm 2014-2015) và nhiều bộ phim khác nữa.

Cô Andreea Vasile cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, cô luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói cô là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Andreea Vasile lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.