Andreas Horvath

Andreas Horvath

Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Andreas Horvath:

Earth's Golden Playground - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Andreas Horvath (sinh ngày 25 tháng 8 năm 1968 tại Salzburg) là một nhiếp ảnh gia và nhà làm phim người Áo.

Andreas Horvath đã học nhiếp ảnh tại "Graphische Bundes- Lehr - und Versuchsanstalt" ở Vienna (1990-1992) và làm phim tại Trường Nghệ thuật đa phương tiện ở Salzburg (1996-2000). Ông làm việc như một trợ lý của các nhiếp ảnh gia người Mỹ Ernestine Ruben và Linda Troeller.

Tác phẩm nhiếp ảnh của ông bao gồm các album ảnh đen trắng Yakutia - Siberia của Siberia (2003) và Heartlands - Sketches of Rural America (2007).

Phim tài liệu dài đầu tiên của Horvath là Heartland (2004) miêu tả bầu không khí ở miền Trung Tây Hoa Kỳ vào đầu Chiến tranh Iraq. Nó đã giành giải Grand Prix tại Liên hoan phim tài liệu quốc tế Chicago năm 2004. Bộ phim đã nhận phải phát hành giới hạn ở Mỹ. 

Bộ phim dài thứ hai của Horvath là Arab Attraction (2010) do Monika Muskala đồng đạo diễn. Nó kể về câu chuyện của Barbara Wally, một nhà bình đẳng nữ quyền Áo và cựu giám đốc Học viện mùa hè Salzburg. Nhà báo điện ảnh David D'Arcy đã so sánh nó với bộ phim hài The Odd Couple năm 1968.

Phim tài liệu dài thứ ba của Horvath Earth's Golden Playground (2013) mô tả các thợ mỏ vàng ở Thành phố Dawson, Yukon. Tại buổi công chiếu ra mắt tại Liên hoan phim Locarno, nó được mệnh danh là " Moby Dick" của "Klondike ". Năm 2014 nó đã giành được giải thưởng Max Ophüls cho phim tài liệu xuất sắc nhất tại Saarbrücken, Đức.