Anastasia Griffith

Anastasia Griffith

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Anastasia Griffith:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Anastasia Griffith (sinh ngày 23 tháng 3 năm 1978) là một nữ diễn viên người Anh được biết đến với vai diễn của cô trong loạt phim truyền hình y khoa “Trauma” của FX và NBC.

Sinh ra tại Paris, Pháp với một người mẹ Bắc Ailen và một người cha Mỹ, Griffith được đưa đến tây London sống với sáu anh trai, một trong số đó là nam diễn viên Jamie Bamber. Cô đã hoàn thành bằng cấp về lịch sử nghệ thuật tại đại học Bristol và sau đó được đào tạo tại Học viện âm nhạc và nghệ thuật sân khấu Luân Đôn trước khi chuyển sang diễn xuất.

Griffith đã tham gia đóng vai chính trong phim truyền hình “She's Gone” (2004). Cũng trong năm 2004, cô xuất hiện trong vai trò nổi bật hơn trong bộ phim truyền hình “Dirty Filthy Love”, bộ phim hài “Alfie”, bộ phim ngắn “Turn”, và “The Headsman”. Năm 2005, cô đóng vai chính trong bộ phim hài “The Worst Week of My Life” của Anh.

Griffith đã giành được vai diễn Katie Connor trong bộ phim truyền hình “Damages”, sau khi thử giọng trong một phút sau khi chuyển đến New York City. Vai diễn bắt buộc cô phải giả giọng thành công một người Mỹ thực thụ. Griffith đã trở lại với vai diễn chính trong mùa thứ hai, phát sóng vào năm 2009.

Cô đóng vai chính trong một tập phim “Law & Order: Special Victims Unit”, và trong tập 2 của “New Amsterdam” có tựa đề "Golden Boy". Sau đó cô đã tham gia bộ phim truyền hình “Trauma” của đài NBC bắt đầu phát sóng vào tháng 9 năm 2009. Tháng 5 năm 2010, sau 18 tập, NBC đã chính thức hủy bỏ chương trình. Griffith trở lại vào ngày 17 tháng 6 năm 2010, vào cuối tập 3 mùa 2 trên Royal Pains, trong vai tiến sĩ Emily Peck.