Ana Ularu

Ana Ularu

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ana Ularu:

Muse 2017 - 2018
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ana Ularu sinh ra và lớn lên tại Bucharest, Rumani. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 9 tuổi. Kể từ sau khi tốt nghiệp bằng B.A và M.F.A chuyên ngành diễn xuất tại đại học điện ảnh quốc gia "I.L.Caragiale" (UNATC) tại Bucharest, cô đã xuất hiện trên màn ảnh với hơn 30 bộ phim ngắn, phim truyền hình cũng như lĩnh vực điện ảnh bao gồm: Matilda in Outbound và West in Emerald City (2017).

Bên cạnh đó cô còn có kinh nghiệm diễn xuất qua các vai diễn trên sân khấu rạp hát như các vở của nhà văn Shakespeare và Brecht, lĩnh vực này cũng giúp cô đạt được khá nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất.

Không chỉ dừng lại với vai diễn trong các bộ phim bằng tiếng Rumani, cô còn tỏa sáng trên thị trường điện ảnh quốc tế, và có cơ hội được hợp tác với các đạo diễn nổi tiếng từng đoạt giải Academy như: Francis Ford Coppola, Susanne Bier và Ron Howard.

Năm 2010, Ana được trao giải 'Boccalino d'Oro' tại Locarno và giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại liên hoan phim Thessaloniki cho vai chính trong phim Matilda in Periferic (2010).