Ana De La Reguera

Ana De La Reguera

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ana De La Reguera :

Ngục Tù - Phần 3 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ana De La Reguera tên đầy đủ là Anabell Gardoqui de la Reguera (sinh ngày 8 tháng 4 năm 1977) là một nữ diễn viên người Mexico. Reguera sinh ra và lớn lên ở Veracruz, Mexico. 

Sự nghiệp diễn xuất của cô bắt đầu từ vai diễn trong phim telenovela Azul (1996), sau đó là Pueblo chico, infierno grande (1997), cùng với Verónica Castro. Bộ phim Tentaciones (1998) đánh dấu sự khởi đầu của cô với công ty sản xuất Argos Comunicación. Ngay lập tức cô được mời đóng một vai trong Destino và Todo por amor. 

Cara o Cruz là bộ phim truyền hình đồng sản xuất đầu tiên giữa Argos Comunicación và Telemundo. Cô đã đóng vai María trong bộ phim truyền hình "Por tí" của TV Azteca và bộ phim ngắn Como Pedro por su casa. Trong năm 2014 cô đã đóng vai Elisa trong Narcos của Netflix.

Reguera đóng vai Lorena Guerra trong phim Capadocia của HBO. Mùa đầu tiên được phát sóng vào năm 2008 và tiếp tục cho 3 mùa. 

Sau đó, cô xuất hiện trong Ladies Night cùng với Ana Claudia Talancón. Năm 2005, cô đóng vai chính trong Gitanas phát sóng trên Telemundo. Cô được biết đến với vai trò là Nữ tu Encarnación ở Nacho Libre, một bộ phim của Jared Hess. Cô cũng đóng một vai nhỏ trong bộ phim Cowboys & Aliens. Năm 2010, cô đóng vai Josefa Quintana, một người tình của Cha Miguel Hidalgo trong bộ phim Mexico Hidalgo: La historia jamás contada.

Reguera cũng đã từng tham gia nhiều quảng cáo và chương trình truyền hình tại Mexico, như: Mujer, Casos de la Vida, Al derecho y al Derbez, Llévatelo. Cô đã ký một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la với CoverGirl để trở thành một trong những gương mặt đại diện thương hiệu.

Năm 2006, Reguera đã tổ chức giải thưởng MTV Video Music Awards Châu Mỹ Latinh. Cô đã làm việc với hãng Argos Comunicación trong bộ phim HBO Capadocia.