Amy Seimetz

Amy Seimetz

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Amy Seimetz:

Revenge For Jolly! - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Amy Lynne Seimetz (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1981) là một nữ diễn viên người Mỹ, nhà văn, nhà sản xuất, đạo diễn và biên tập viên. Cô đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm, bao gồm tác phẩm của đài AMC mang tên The Killing  HBO Family Tree và tác phẩm của Shane Carruth phê bình đánh giá Upstream Color. Năm 2015, cô đồng sáng tác, đồng đạo diễn và giám đốc điều hành sản xuất Starz trong loạt phim mang tênThe Girlfriend Experience, dựa trên phim cùng tên của Steven Soderbergh, được phát hành và được đánh giá tích cực và sự hoan nghênh.

Seimetz lớn lên ở Tampa-St. Petersburg, và một thời gian ngắn theo học trường điện ảnh trước khi chuyển đến Los Angeles. Ở đó cô làm việc như là một vú em, một cô phục vụ, và một thợ may trong khi học làm phim.

Seimetz bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình bằng cách sản xuất và chỉ đạo các bộ phim ngắn và độc lập, bao gồm Medicine for Melancholy, được đề cử giải Gotham và Independent Spirit sau khi tham gia tại South By Southwest và Liên hoan phim quốc tế Toronto. Cô đã đóng trong phim của Joe Swanberg mang tên Alexander The Last đã được trình chiếu tại SXSW. Cô cũng đã làm việc với Swanberg trên Silver Bullets và Autoerotic, tiếp tục vai diễn trong Gabi on the Roof vào tháng 7, Tiny Furniture, Open Five, và Myth of the American Sleepover.