Amy Gumenick

Amy Gumenick

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Amy Gumenick:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Amy Jaclyn Gumenick (sinh ngày 17 tháng 5 năm 1986) là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Thụy Điển, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Natalee Holloway trong bộ phim truyền hình cùng tên (2009) và phần tiếp theo, vai diễn Mary Winchester trong “Supernatural” (2008-10), như Carrie Cutter / Cupid trong “Arrow” (2014 – hiện tại) và “Philomena Cheer in Turn: Washington's Spies (2014-hiện tại).

Gumenick sinh ra ở Hudiksvall, Thu Sweden Điển, có cha mẹ là người Ba Lan.Cô tốt nghiệp Đại học California, Santa Barbara năm 2008, kiếm được một bằng BFA về sân khấu chủ yếu là diễn xuất.

Vai diễn đầu tiên của Gumenick là trong một bộ phim ngắn mang tên “Sayonara Elviko”, trước khi chuyển sang “Army Wives”. Sau đó cô đóng vai chính trong một loạt các phim web cho chương trình truyền hình "My Own Worst Enemy", trước khi đóng vai Mary Campbell, người đã trở thành Mary Winchester trong phim “Supernatural”.

Gumenick đã đóng trong các phim “How I Met Your Mother”, “Grey's Anatomy”, “Ghost Whisperer” và “Bones” trước khi đóng vai Natalee Holloway trong bộ phim “Natalee Holloway” của Lifetime. Cô cũng xuất hiện trong phần tiếp theo của bộ phim này năm 2011, trong vai Justice. Sau đó, cô xuất hiện trong một số tập của các loạt phim “Castle”, “No Ordinary Family”, “The Glades”, “The Closer”, “Grimm”, “CSI: Miami”, “CSI: NY” và “Rules of Engagement”.