Amna Ilyas

Amna Ilyas

Nhân vật , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Amna Ilyas:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Amna Ilyas (sinh ngày 11 tháng 10 năm 1990) là một nữ diễn viên và người mẫu Pakistan. Cô sinh ra và lớn lên ở Karachi. Cô là em gái của người mẫu Uzma Ilyas.

Amna đã xuất hiện với vai diễn hàng đầu trong phim Meenu Gaur 2013 và bộ phim truyền hình Zinda Bhaag của đạo diễn Farjad Nabi, cùng với diễn viên Naseeruddin Shah và Khurram Patras. Bộ phim đã chứng tỏ được thành công về mặt thương mại và đã được cho là Super Hit tại phòng vé Pakista. Amna Ilyas đã nhận được sự công nhận rộng rãi và được trao một số giải thưởng cao quý cho vai diễn của mình. Năm sau đó, cô xuất hiện trong bộ phim Good Morning Karachi của đạo diễn Sabiha Sumar. Đây cũng là một bộ phim thành công về mặt thương mại. Cùng năm đó, cô xuất hiện trong một bài hát "Kaala Doriya" cho bộ phim hài lãng mạn của Asad ul Haq mang tên Dekh Magar Pyar Se.

Đến năm 2015, Amna Ilyas có nhiều dự án khác nhau ở các sân khấu khác nhau. Cô đã hoàn thành bộ phim hành động Driven của Michael Hudson, bộ phim xoay quanh tầng lớp ưu tú của Pakistan và gần như hoàn toàn được quay trong một chiếc Mercedes W126 S-Class cổ điển từ năm 1978, cùng với diễn viên Javed Sheikh. Bên cạnh đó cô cũng tham gia bộ phim hài Gardaab cùng với Fawad Khan. Amna Ilyas hiện gần đây quay bộ phim Na Maloom Aurat cùng với Nadeem Baig , và Ready Steady No !!.