Amira Casar

Amira Casar

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Amira Casar:

Call Me By Your Name - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Amira Casar (sinh ngày 1 tháng 5 năm 1971) là một nữ diễn viên lớn lên ở Anh, Ireland và Pháp. Cô đã xuất hiện trong hơn 50 phim kể từ năm 1989. Casar đã làm việc trong các bộ phim và trong nhà hát trên trường quốc tế và ở cả hai phía của kênh, ủng hộ các dự án mạnh mẽ độc lập.

Một số tác phẩm điện ảnh và truyền hình của bà gồm có: La Vérité si je 1 và 2 (Cesar được đề cử giải nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất) vào năm 1997 và 2000. Năm 2007, Casar hợp tác với nghệ sĩ Sophie Calle trong cuộc trình diễn Venice Biennale Installation Prenez soin de vous và đạo diễn Laetitia Masson cho bộ phim Coupable. Năm 2008, với đạo diễn New Wave của Đức Werner Schroeter trong bộ phim cuối cùng của ông là Nuit de Chien (Liên hoan phim Venice). Cô đóng vai chính trong bộ phim Gamines của Eleonore Faucher trong năm 2009. Với vai diễn Dora Maar, nghệ sỹ siêu thực và thần tượng của Picasso trong La Femme, vai Pleure au Chapeau Rouge, cô đã đoạt giải nữ diễn viên xuất sắc nhất tại La Rochelle Television Film Festival.

Trong năm 2011 và 2012, cô xuất hiện trong ba bộ phim: bộ phim độc lập của Mikael Buch Let My People Go, loạt phim bom tấn của Pháp La Vérité si je Mens! 3, và phim nói tiếng Anh Playoff bởi Eran Riklis với Dany Huston. Vào năm 2013, cô xuất hiện trong bộ phim Mickael Kohlhaas của Kleist với Arnaud Des Pallières với Mads Mikkelsen. Năm 2015 cô xuất hiện trong The Forbidden Room của đạo diễn người Canada Guy Maddin.