Amelia Rose Blaire

Amelia Rose Blaire

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Amelia Rose Blaire:

Caught 2015 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Amelia Rose Blaire (sinh ngày 20 tháng 11 năm 1987) là một nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Amelia sinh ra ở New York và lớn lên ở Los Angeles.

Amelia Rose Blaire bắt đầu nghiên cứu và quan tâm đến diễn xuất ở tuổi 15 khi cô lần đầu tham gia các lớp học tại trung tâm nghệ thuật San Francisco Meisner ở Los Angeles, California. Sau một mùa hè học Shakespeare tại học viện kịch Anh người Mỹ ở London, cô bắt đầu làm việc với nữ diễn viên được đề cử Oscar, Lindsay Crouse, người đã hướng cô đến chương trình nhà kính 2 năm ở New York. Sau khi tốt nghiệp, cô đã hoàn thành chương trình LA của đại học Atlantic với David Mamet , Felicity Huffman, Clark Gregg và những người khác.

Vào ngày 23 tháng 8 năm 2013, đã có thông báo rằng Amelia đã được tham gia trong bộ phim truyền hình HBO, True Blood. Cô còn được biết đến vai diễn trong các bộ phim như vai Piper Shaw trên phim truyền hình MTV Scream, phim Angels in Stardust với vai Loretta, phim Caught...cũng như một số phim ngắn Blown Away, Sitter Wars, This Is Where We Go và Echelon.

Vào tháng 6 năm 2017, cô tuyên bố đính hôn với nhiếp ảnh gia Bryan Dechart trên Twitter.