Ameesha Patel

Ameesha Patel

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Ameesha Patel:

Shortcut Romeo - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Ameesha Patel tên đầy đủ là Amisha Amit Patel, còn được gọi là Ameesha (sinh ngày 09 tháng 06 năm 1976) là một nữ diễn viên và người mẫu Ấn Độ. Cô sinh ra và lớn lên ở Mumbai.

Ameesha chủ yếu xuất hiện trong các bộ phim Bollywood. Cô cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim Telugu và Tamil. Cô xuất hiện lần đầu tiên là trong bộ phim kinh dị lãng mạn năm 2000, Kaho Naa ... Pyaar Hai. Ameesha đã giành được những lời khen ngợi cho vai diễn trong bộ phim Gadar: Ek Prem Katha (2001), trở thành một trong những hit lớn nhất trong lịch sử điện ảnh tiếng Hindi. Và tiếp theo là vai diễn của cô trong bộ phim Humraaz năm 2002 cũng đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình.

Diễn xuất của cô trong bộ phim năm 2006, Ankahee cũng rất xuất sắc. Trong năm 2007, cô xuất hiện trong vai trò hỗ trợ trong Honeymoon Travels Pvt. Ltd và đồng thời đóng vai chính Akshay Kumar trong Bhool Bhulaiyaa.

Rediff đã giới thiệu Patel là một trong những nữ diễn viên hàng đầu Bollywood năm 2001. Patel thường được ca ngợi là một trong những nữ diễn viên Bollywood "quyến rũ nhất" mọi thời đại.

Năm 2011, cô thành lập công ty sản xuất Ameesha Patel Productions. Trong năm 2013, cô đã có một sự xuất hiện đặc biệt trong Race 2.