Amanda Muggleton

Amanda Muggleton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Amanda Muggleton:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Úc
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Amanda Muggleton tên đầy đủ là Amanda Lillian Muggleton là một nữ diễn viên nhà hát, truyền hình và điện ảnh người Úc. Muggleton sinh ra ở Stepney, London, Anh năm 1951 và di cư đến Úc vào năm 1974. Cô đã được đào tạo tại Học viện Âm nhạc và Kịch Guildhall của Luân Đôn và Học viện Khiêu vũ Hoàng gia.

Vai trò truyền hình nổi tiếng nhất của Muggleton có lẽ là Chrissie Latham trong Nhà hát Prisoner ở Úc. Các vai khác bao gồm Connie Ryan ở Richmond Hill, và vai khách mời trong loạt phim truyền hình bao gồm A Country Practice, Cop Shop, và vai diễn trong phim truyền hình Sara Dane. Các phim điện ảnh bao gồm Mad Max, Street Hero, Queen of the Road, Mr. Reliable, Feeling Sexy và Idiot Box.

Các buổi biểu diễn của cô với các công ty nhà hát của Nhà nước bao gồm Privates on Parade, The Matchmaker, The Seagull, Shirley Valentine (MTC), Master Class, Nicholas Nickleby, The Rise and Fall of Little Voice, Soulmates (STC), Duet for One, The Winter's Tale, Gigi, We Were Dancing (QTC), Twelfth Night, Blithe Spirit (SATC), Educating Rita, Medea and Shirley Valentine (Hole in the Wall, Perth).

Trong năm 2009, Muggleton và đối tác kinh doanh Bernadette Eichner thành lập "Scene & Heard", một trường dạy học mới có trụ sở tại Lane Cove ở Sydney. Trong năm đầu tiên, công việc kinh doanh đã trở nên thành công đến nỗi họ phải mở rộng quy mô để đáp ứng đủ nhu cầu. Muggleton cũng xuất hiện trong kỷ niệm lần thứ 30 của The Man From Mukinupin cho Nhà hát Belvoir Street, Sydney (2009) và trong hai vai "Louis" và "Ethel Reid" trong The Sunrise Ruby.

Trong năm 2011 Muggleton bắt đầu đóng nhiều vai trong Love Loss & What I Wore ở Sydney cùng với Magda Szubanski và Natalie Bassingthwaighte. Sau đó, cô đóng vai Susan trong bộ phim hài Just The Ticket, vai bà Peachum trong The Threepenny Opera.

Vào tháng 3 năm 2012, Muggleton đã đến Queensland để tham gia Fatal Honeymoon, một bộ phim dựa trên cái chết của phụ nữ Alabama Tina Watson trong chuyến đi lặn Great Barrier Reef vào năm 2003, đã phát trên kênh Lifetime của truyền hình cáp Mỹ. Năm 2013, Muggleton đóng vai chính trong ba tác phẩm sân khấu khác nhau Torch Song Trilogy, The Book Club, Blood Brothers.

Tháng 12 năm 2016, Muggleton xuất hiện ngắn trong kênh 4 của Hollyoaks với vai Dr. Barton.