Amanda Mealing

Amanda Mealing

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Amanda Mealing:

Trả đũa (Phần 2) - 2011

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Amanda Jane Mealing (sinh ngày 22 tháng 4 năm 1967) là một nữ diễn viên phim và truyền hình người Anh. 

Ban đầu được biết đến với cái tên Mandy Mealing, buổi biểu diễn chuyên nghiệp đầu tiên của bà là trong chương trình đặc biệt của Julie Andrews trên đài truyền hình BBC vào năm lên 6 tuổi. Sau đó, bà bắt đầu học diễn xuất các lớp học thứ bảy tại Học viện Conti Italia, trước khi ghi danh học toàn thời gian ở tuổi lên chín. Các loạt phim truyền hình tiếp theo bà tham gia bao gồm Parts inb Just William, The Morecambe & Wise Show và Premiere.

Mealing xuất hiện trong các bộ phim như phim The Darling Buds of May, phim Four Weddings and a Funeral, phim In Deep, phim Capital City, phim The Bill, phim Midsomer Murders. Bà đóng vai Ruth Manning trong màu đầu tiên của loạt phim truyền hình The Grand 1920 và vai JoJo trong phim The Jimmy McGovern's Lakes vào năm 1999.

Mealing xuất hiện với tư cách là cố vấn Connie Beauchamp trong loạt phim truyền hình về y tế được đề cử giải BAFTA là Holby City từ ngày 1 tháng 6 năm 2004 đến ngày 28 tháng 12 năm 2010. Vào ngày 16 tháng 7 năm 2010, Mealing xuất hiện trên chương trình The Five O'Clock Show của kênh ITV với Jason Donovan và Corrine Bailey Rae. Năm 2011, Mealing xuất hiện trong series của kênh Sky1 mang tên Strike Back: Project Dawn trong vai Đại tá Eleanor Grant. Vào năm 2013, Mealing đã xuất hiện trong một tập của loạt phim truyền hình Death in Paradise của đài BBC.