Alona Tal

Alona Tal

Ca sĩ
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alona Tal:

Biệt Đội SEAL 1 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alona Tal (sinh ngày 20 tháng 10 năm 1983) là một nữ ca sĩ và diễn viên người Israel. Tal sinh ra và lớn lên ở Herzliya, Israel. Cô là người Do Thái. Cha cô Ami Tal làm việc liên quan đến máy tính, gốc Do Thái-Do Thái và họ của ông là "Mizrahi". Mẹ cô là Ayala là một luật sư. Cả hai bố mẹcô đều sinh ra ở Israel.

Tal bắt đầu sự nghiệp của mình sau khi rời khỏi Lữ đoàn Quốc phòng Israel, với vai trong một video âm nhạc dành cho trẻ em, trong đó cô đóng vai một phù thủy ác. Sau đó, cô xuất hiện trong một quảng cáo cho một chất tẩy giặt. Sau đó, cô nhận vai chính trong bộ phim của Israel có tên là Lihiyot Kochav (To Be A Star).

Cô cũng xuất hiện trong video âm nhạc Final Warning của nữ ca sĩ người Mĩ Skylar Grey.

Tal chuyển đến New York City, nơi cô gặp ca sĩ Wyclef Jean và thu âm một bài hát với ca sĩ (bài hát "Party to Damascus" màTal hát đoạn điệp khúc bằng tiếng Do Thái).

Tal xuất hiện trên loạt phim truyền hình Veronica Mars trong vai Meg Manning, một trong những người bạn của Veronica Mars. Cô cũng có vai diễn định kỳ là Jo Harvelle trong các mùa thứ hai, năm và bảy của loạt phim truyền hình Supernatural. Trong năm 2010, cô đã lồng tiếng cho nhân vật Catherine-B320 (còn gọi là Kat) trong video game Halo: Reach. Năm 2013, cô đóng vai chính trong loạt phim truyền hình bí ẩn là Cult. Cô đóng vai "Sonya" trong mùa thứ bảy và cuối cùng của loạt series Burn Notice.