Alon Abutbul

Alon Abutbul

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alon Abutbul:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alon Moni Abutbul (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1965) là một diễn viên người Israel.

Năm 1997, Abutbul tham gia cùng nữ diễn viên người Israel Tinker Bell và Sivan Shavit trong bộ phim A Speck on Eyelash của Israel. Năm 1998, Abutbul tham gia trong bộ phim truyền hình Israel "Campaign". Cùng năm đó ông đã đóng vai chính cùng với Rivka Michaeli trong bộ phim truyền hình Israel, Im Hukim. Từ năm 1999, Abutbul bắt đầu tham gia trong bộ phim truyền hình "Shabatot VeHagim" của Israel, cùng với Dror Keren, Merav Gruber, Lior Ashkenazi và Yael Abecassis. Bộ phim kéo dài năm mùa cho đến năm 2004. Abutbul cũng đạo diễn một tập của bộ phim.

Năm 2004, Abutbul tham gia bộ phim truyền hình Israel "Egoz". Năm 2005, Abutbul cùng với Yigal Adika tham gia trong bộ phim truyền hình Israel "Melanoma My Love" phát sóng trên Kênh 2 của Israel. Trong năm 2006, Abutbul đã đóng vai chính cùng với Maya Dagan và Orna Banai trong bộ phim truyền hình Israel Ima'le được phát sóng trên kênh Kênh Israel 2.

Trong năm 2007, Abutbul đã tham gia chương trình Dancing with the Stars được phát sóng trên Kênh 2 của Israel và thêm vào đó ông đã tham gia bộ phim truyền hình Israel Lost and Found. Trong năm 2009, Abutbul đã tham gia vào mùa thứ ba của bộ phim truyền hình Israel, Ha-Alufa.

Trong năm 2010, Abutbul xuất hiện khách mời trong một số bộ phim truyền hình Mỹ, bao gồm NCIS, Fringe, The Mentalist và Castle.

Trong năm 2012, Abutbul tiếp tục xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình Mỹ, bao gồm cả Burn Notice và mùa cuối cùng của Homeland.

Trong năm 2013, Abutbul đã xuất hiện trong phim truyền hình đài AMC, Low Winter Sun.