Alma Moreno

Alma Moreno

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alma Moreno:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alma Moreno tên thật là Venesa Moreno Lacsamana (sinh ngày 25 tháng 5 năm 1959) là một nữ diễn viên và chính trị gia người Philippines. Bà sinh ra và lớn lên ở Cervantes, Ilocos Sur.

Alma Moreno có vai diễn đầu tiên là trong bộ phim Urduja cùng với Amalia Fuentes. Tuy nhiên vai diễn được khán giả biết đến nhiều nhất của bà là trong Ligaw na Bulaklak Part 2 (Lost Flower) cùng với Vic Silayan. Từ đó cho đến cuối những năm 1980, Moreno đã tham gia vào một số bộ phim nổi tiếng, đạt doanh thu phòng vé cao, và được mệnh danh là "Nữ thần giới tính của phim Philippin".

Bà cũng xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng City After Dark, ra mắt vào năm 1980. Các bộ phim đáng chú ý khác của bà bao gồm Gavad Urian Best Picture năm 1993, Makati Avenue Office Girls (đạo diễn bởi José Javier Reyes) và bộ phim Bilgaing Birhen năm 1977 (đạo diễn Mario O'Hara và Romy Suzara).

Moreno đã kết hôn nhiều năm với ngôi sao hành động Rudy Fernández và có một con trai là nam diễn viên Mark Anthony Fernandez. Sau đó bà kết hôn với diễn viên Dolphy và sinh ra một con trai, Vandolph. Moreno sau đó đã kết hôn với diễn viên-chính trị gia Joey Marquez. Hôn nhân của họ đã chấm dứt vào năm 2004. Alma Moreno đã cưới Sultan Fahad "Pre" Salic, thị trưởng thành phố Marawi vào năm 2009. Họ ly dị vào năm 2014.