Allison Mack

Allison Mack

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Allison Mack:

Thị Trấn Smallville Phần 9 - 2009

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Allison Mack (sinh ngày 29 tháng 7 năm 1982) là một nữ diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn Chloe Sullivan trong bộ phim truyền hình Smallville của WB/CW Superman và Amanda trong phim Wilfred của FX.

Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khi mới bốn tuổi quảng cáo cho "German Chocolate". Mack sau đó đã làm việc như một người mẫu cho một khoảng thời gian ngắn vì mẹ cô nghĩ rằng cô "trông dễ thương trong quần áo". Cô bắt đầu học tại The Young Actors Space ở Los Angeles khi cô lên bảy.

Vai trò truyền hình chính đầu tiên của cô xuất hiện trong một tập của loạt phim 7th Heaven của WB, trong đó cô đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của một thiếu nữ đã tự hành hạ bản thân. Năm 2000, cô đóng vai chính trong bộ phim ngắn Opposite Sex. Cô cũng đồng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình lấy cảm hứng từ Superman mang tên Smallville và đồng hành cùng bạn diễn Sam Jones III trong tác phẩm của RL Stine miniseries The Nightmare Room. Những đóng phim của cô bao gồm các vai diễn trong bộ phim đầu tay của Eric Stoltz trong My Horrible Year!, và một cô gái có nhiều khó khăn trong cuộc đời của mình khi cô bước sang tuổi mười sáu, ở Camp Nowhere.