Alicia Minshew

Alicia Minshew

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alicia Minshew:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alicia Minshew (sinh ngày 28 tháng 5 năm 1974) là một nữ diễn viên người Mỹ. Cô nổi tiếng với vai diễn Kendall Hart trong bộ phim “All My Children”.

Minshew sinh ra ở Plantation, Florida. Mẹ cô là người gốc Ý. Có khát vọng trở thành nữ diễn viên, Minshew đã lập kế hoạch cho con đường sự nghiệp một thời gian sau khi tốt nghiệp trường trung học South Fork ở Stuart, Florida.

Năm 2002, Minshew đóng vai Kendall Hart trong loạt phim truyền hình ban ngày “All My Children”. Trong năm 2004 và 2005, cô đã miêu tả nhân vật Kendall trong những lần xuất hiện ngắn ngủi trong bộ phim “One Life to Live”. Trong năm 2009, Minshew sinh đứa con đầu lòng của mình và đã phải nghỉ phép thai sản vì “All My Children” đã chuyển sang sản xuất tại Los Angeles.

Vào tháng 8 năm 2012, cô đã đóng vai chính trong bộ phim "Desires of the Heart" bắt đầu quay ở Savannah, Georgia. Trong một bộ phim mới khác do James Kicklighter đạo diễn, cô đã đóng vai một nghệ sĩ tên là Georgia đang yêu một nhà tâm lý học người Ấn Độ và đi theo anh trở về quê hương, nơi cha mẹ đã sắp xếp cho anh ta một cuộc hôn nhân với một phụ nữ khác.

Từ năm 2013-14, Minshew đã đóng vai Angelica Caruso trên loạt phim web “Tainted Dreams”. Vào năm 2014, cô đã đảm nhận vai diễn phóng viên Sara Preston của thành phố New York trong bộ phim web - truyền hình “Beacon Hill”. Cô đã được đề cử giải Daytime Emmy Award năm 2010 cho Diễn viên nổi bật trong một Phương pháp tiếp cận mới của một bộ phim truyền hình.

Tháng 10 năm 2008, Minshew kết hôn với Richie Herschenfeld - một chủ nhà hàng ở thành phố New York và cũng là bạn tốt nhất của người chồng trên phim của cô, Thorsten Kaye. Minshew và chồng đã chào đón sự ra đời của con gái đầu lòng Willow Lenora Herschenfeld vào ngày 4 tháng 11 năm 2009.