Alice Braga

Alice Braga

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Alice Braga:

Bà Hoàng Phương Nam (Phần 1) - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Alice Braga Moraes là một nữ diễn viên người Brazil. Alice Braga Moraes sinh ra ở Sao Paulo, Brazil. Cô đã lớn lên trong một gia đình công giáo. Sự tiếp xúc với thế giới diễn xuất, điện ảnh đến của cô đến từ khi còn rất nhỏ. Cả mẹ cô Ana Braga và người cô Sônia Braga đều là nữ diễn viên. Alice Braga Moraes thường đi cùng họ đến phim trường.

Alice Braga Moraes bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách xuất hiện trong các vở kịch và quảng cáo của trường. Quảng cáo đầu tiên của cô là quảng cáo sữa chua khi cô mới chỉ 8 tuổi. Ngay từ thời thiếu niên, cô đã theo đuổi các vai diễn trong truyền hình và phim ảnh. Alice Braga Moraes nói thông thạo tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh.

Cô đã xuất hiện trong một số bộ phim của Brazil, đáng chú ý nhất là vai Angélica trong " City of God" năm 2002 và vai Karina trong " Lower City" năm 2005. Alice Braga Moraes đã nổi tiếng thế giới sau khi xuất hiện cùng Will Smith trong "I Am Legend" (2007) và từ đó trở thành gương mặt quen thuộc của Hollywood. Cô cũng xuất hiện trong các bộ phim như "Repo Men" và "Predators" (năm 2010), "The Rite" (2011) và "Elysium" (2013 ).

Năm 2016, Alice Braga đóng vai chính Teresa Mendoza trong bộ phim truyền hình ăn khách loạt phim truyền hình "Queen of the South" sản xuất cho USA Network, một bộ phim dựa theo tiểu thuyết "La Reina del Sur" của Arturo Perez-Reverte, đánh dấu vai trò truyền hình lớn đầu tiên của Braga ở Mỹ.